Home Economic Videos Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hoàn Á

Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hoàn Á

Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hoàn Á là công ty sản xuất, cung cấp, phân phối thiết bị cho máy lọc nước công nghệ RO. Dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp công nghệ Mỹ, Đài Loan và Trung Quốc đã đưa chất lượng sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn và chứng chỉ của Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc…

Những thiết bị của công ty được phân phối trên gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Thiết bị đã có mặt với các nhà thầu lọc nước đặc biệt xử lý những nguồn nước ô nhiễm cao và đã đưa nguồn nước tinh khiết tới cho cộng đồng.

Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hoàn Á là công ty con thuộc Tập đoàn cự trình Thẩm Quyến Trung Quốc.

Nhà máy được đặt trên 10 quốc gia trong đó có Việt Nam.
Nhà máy và tổng kho tại: Lộ bao – Nội Duệ -Tiên Du – Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất tại Việt Nam-KCN Từ Sơn, Bắc Ninh

Với công nghệ sản xuất hiện đại chúng tôi đáp ứng được nhu cầu lớn từ quý khách, đặc biệt là nhiều ưu đãi về giá và các chương trình khuyến mại từ công ty chúng tôi.

Năng lực sản xuất lớn với đội ngũ công nhân lành nghề , nhiều kỹ sư có trình độ , am hiểu và có kinh nghiệm nhiều năm  về nghành  lọc nước do vậy chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, máy lọc nước nhiều mẫu mã và linh phụ  kiện đảm bảo yêu cầu từ quý khách hàng đặt ra.

Tổng công ty Juchengmo tại Trung Quốc

Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hoàn Á là một công ty con thuộc Tập doàn cự trình thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc tại Việt Nam với chuyên ngành sản xuất kinh doanh linh phụ kiện máy lọc nước phục vụ các công ty lắp láp máy lọc nước.

Với năng lực sản xuất và cung cấp lớn chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Xin trân thành cảm ơn quý khách, công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.

Website: http://hoana.vn